Tiếng việt English
 
 
Sự cần thiết và mục tiêu của Dự án khu dân cư 35 ha đô thị mới Phú Mỹ
Với tốc độ phát triển kinh tế của tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu nói chung, Huyện Tân Thành nói riêng, trong thời gian tới, nhu cầu nhà ở là rất lớn. Quy hoạch tổng thể phát triển kinh tế – xã hội tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đến năm 2010 rất chú trọng đến sự ra đời của Đô thị Phú Mỹ.

Sự cần thiết  và mục tiêu của Dự án khu dân cư  35 ha đô thị mới Phú Mỹ

Trong tương lai, Phú Mỹ sẽ mang tầm vóc của một đô thị loại 5 mang tính chất của một thành phố công nghiệp. Sự ra đời của đô thị mới nằm trên tuyến hành lang quốc lộ 51 cạnh sông Thị Vải có vai trò rất quan trọng trong chiến lược phát triển kinh tế và cung cấp lực lượng lao động cho các khu công nghiệp trọng điểm của Tỉnh. Đô thị mới Phú Mỹ là trung tâm công nghiệp lớn của Tỉnh có thế mạnh về công nghiệp cảng, nằm trên đầu mối giao thông và kỹ thuật quan trọng của vùng kinh tế trọng điểm phía Nam nối hai trung tâm kinh tế lớn Thành Phố Vũng Tàu – TP.Hồ Chí Minh ( QL 51, hệ thống đường sắt, hệ thống cảng nước sâu Thị Vải, đường ống khí đốt ). Dự kiến dân số Đô thị Phú Mỹ năm năm 2010 sẽ là 500.000 người, diện tích chiếm đất khoảng 8.350 ha ( không kể đất các khu công nghiệp và cảng biển ). Tại đây sẽ phát triển các loại công nghiệp nặng bao gồm các nhà máy điện, phân bón, hóa chất, xi măng , công nghiệp sử dụng khí đốt…, tập trung tại 3 khu công nghiệp: Phú Mỹ I, Phú Mỹ II, và Mỹ Xuân. Các cơ sở hạ tầng kèm theo được phát triển đồng bộ, mạng lưới giao thông với các trục ngang, dọc bố trí theo chiều dài đô thị khoảng 30km. Mạng lưới cung cấp điện, nước được tổ chức và cung cấp đầy đủ cũng như các hạng mục công trình kiến trúc, tiện ích đô thị được thiết kế quy hoạch đáp ứng tốt các yêu cầu cho môi trường sống đô thị mới.

Dự án Khu dân cư xây dựng đợt đầu 35 ha Đô thị mới Phú Mỹ nằm ngay khu vực trung tâm thị trấn Phú Mỹ, huyện Tân Thành, tiếp giáp với Khu trung tâm thương mại, lân cận bến xe và chợ Phú Mỹ,…. Khu vực này có vị trí rất thuận lợi về mặt giao thông, cách QL 51 – tuyến giao thông huyết mạch nối Tp. Hồ Chí Minh với tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu khoảng 200m, cách cảng Cái Mép – Thị Vải và các khu công nghiệp lớn trên địa bàn huyện Tân Thành trong bán kính khoảng 2km.

Việc đầu tư xây dựng hoàn chỉnh hệ thống hạ tầng kỹ thuật dự án Khu dân cư xây dựng đợt đầu 35ha Đô thị mới Phú Mỹ sẽ góp phần giải quyết kịp thời nhu cầu về nhà ở và đất ở cho CBCNV làm việc tại các Khu công nghiệp, khu chế xuất và hệ thống cảng trên địa bàn huyện,…  Do đó, việc tiến hành đầu tư xây dựng dự án là rất cần thiết.

MỤC TIÊU DỰ ÁN

+         Tạo ra cho Đô thị mới Phú Mỹ một Khu dân cư có hệ thống công trình hạ tầng kỹ thuật và xã hội đồng bộ và hiện đại với các công trình nhà ở, thương mại theo quy hoạch được duyệt.

+         Khai thác triệt để qũy đất hiện có, đáp ứng nhu cầu của mọi đối tượng có nhu cầu về đất ở và nhà ở, góp phần tích cực vào chương trình phát triển nhà ở của huyện Tân Thành nói riêng và tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu nói chung.

+         Huy động tối đa nguồn vốn trong và nước ngoài, đặc biệt là vốn nhàn rỗi trong nhân dân, làm tăng giá trị khu đất, thúc đẩy nền kinh tế - xã hội phát triển, đem lại lợi ích cho nhân dân địa phương, Chủ đầu tư và Nhà nước.

[Trở về]

Các tin khác:
Điều kiện kinh tế xã hội (05/12/2011)
Vị trí dự án (05/12/2011)
Điều kiện tự nhiên (25/11/2010)
ĐỐI TÁC
HÌNH ẢNH DỰ ÁN 35 ha
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Hotline
0933 10 76 79
DỰ ÁN
  Thành lập thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu

Thị trấn Phú Mỹ đạt chuẩn văn minh đô thị

  Công bố chuyển nhượng đất nền dự án 35ha Phú Mỹ - Ngân hàng tài trợ 70% giá trị đất nền

  Đề xuất phương án cho phép tự xây nhà theo mẫu

  Đô thị Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu: Đạt tiêu chuẩn đô thị loại IV

  DỰ ÁN 35HA ĐÔ THỊ MỚI PHÚ MỸ - ĐÔ THỊ CÔNG NGHIỆP VÀ CẢNG BIỂN

  Điều chỉnh quy hoạch đô thị mới Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu

  Khởi công xây dựng Khu công nghiệp Phú Mỹ 3

  Tân Thành, vùng đất của tiềm năng

  Dự án Lotus Resort
ĐẶT MUA
Thống kê truy cập
Visitor:   924.439
Online:   13
 
thiet ke web thiet ke web hcm thiet ke web vung tau thiet ke web gia vang hoa dat hoa dat son nuoc son nuoc noi that binh sua tre em san xuat moc khoa may ao thun